Tiêu Hủy Tài Liệu

TIÊU HỦY TÀI LIỆU

Nhiều tổ chức tiêu hủy tài liệu chỉ đơn giản là vứt bỏ thông tin nhạy cảm không đúng cách. Mỗi năm, vô số  tài liệu cho qua máy băm nhỏ. Và ngay cả như vậy, các thủ tục giấy tờ có thể không bị tiêu hủy nếu không triệt để. Thùng rác của công ty vẫn trở thành kho lưu trữ cho tất cả các loại dữ liệu cá nhân và riêng tư.

Hậu quả của việc tiêu hủy tài liệu sai cách và để lộ thông tin nhạy cảm là rất lớn. Việc không tuân thủ quy định pháp luật về bảo vệ dữ liệu có thể dẫn đến vi phạm pháp luật bị phạt tiền hay vi phạm dân sự. Ngoài ra, một ví dụ về thông tin khách hàng nhạy cảm kết thúc trong thùng rác có thể dẫn đến những điều sau đây:

  • Hành động pháp lý
  • Mất khách hàng và / hoặc cổ đông
  • Tất nhiên, mỗi doanh nghiệp có yêu cầu tiêu hủy tài liệu khác nhau. Một số văn phòng chuyên sâu về giấy yêu cầu xử lý hàng ngày các hồ sơ nhạy cảm, trong khi các công ty khác ít phụ thuộc vào giấy hơn chỉ có thể có nhu cầu băm nhỏ hàng tháng hoặc thậm chí hàng năm. Nó cũng ngày càng trở nên phổ biến hơn cho các tổ chức xử lý an toàn các phương tiện truyền thông điện tử có chứa thông tin bí mật. Bất kể nhu cầu tiêu hủy tài liệu của doanh nghiệp của bạn là gì, điều quan trọng là phải có một quy trình an toàn và toàn diện giúp loại bỏ mọi cơ hội có thể vi phạm quyền riêng tư trong quá trình xử lý tài liệu và dữ liệu cuối cùng của bạn.

NHỮNG QUAN TRỌNG CỦA VIỆC TIÊU HỦY  DỮ LIỆU
Thường xuyên băm nhỏ thông tin doanh nghiệp nhạy cảm có thể bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi những hậu quả tiêu cực liên quan đến vi phạm dữ liệu. Trong khi tốt hơn không băm nhỏ ở tất cả, sử dụng một máy tiêu hủy tài liệu văn phòng để phá hủy hồ sơ kinh doanh bí mật không hiệu quả và tốn kém. Với khả năng của họ để chỉ cắt nhỏ một số lượng nhỏ tại một thời gian và không có khả năng xử lý sử dụng lặp đi lặp lại, họ thường dễ bị phân hủy. Cho thêm thời gian cần thiết để băm nhỏ một số tập tin, nhân viên có thể từ bỏ việc sử dụng máy huỷ văn phòng hoàn toàn. Thật dễ dàng để thấy lý do tại sao các tài liệu mật có thể bị lười biếng ném vào thùng rác.

Giải pháp tiêu hủy tài liệu an toàn liên tục cung cấp cho công ty của bạn một phương pháp chuyên nghiệp để giảm thiểu những rủi ro này. Thùng chứa an toàn được đặt ở vị trí chiến lược bên trong văn phòng của bạn bên cạnh máy in, máy photocopy hoặc các khu vực thu gom khác. Nhân viên có thể thả toàn bộ tệp vào vùng chứa bộ sưu tập nơi chúng được giữ an toàn cho đến khi nhà cung cấp hủy và hủy của bạn thu thập chúng để băm nhỏ. Bộ sưu tập được tùy chỉnh theo nhu cầu xử lý doanh nghiệp của bạn:

  • Hàng tuần
  • Hai tuần một lần
  • Hàng tháng
    Toàn bộ quá trình tạo điều kiện xử lý thường xuyên và tiết kiệm thời gian quý báu cho nhân viên của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *