TIÊU HỦY HỒ SƠ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TẠI THIÊN TÂN

LƯU TRỮ VÀ TIÊU HỦY HỒ SƠ GIÁO DỤC ĐÀO TẠO TẠI THIÊN TÂN PAPER.

 

  • Lưu trữ hồ sơ giáo dục đào tạo là một việc quan trọng vì các hồ sơ tài liệu trong lĩnh vực này chứa nội dung mang tính định hướng hoặc thể hiện quy trình cũng như kết quả đào tạo. Căn cứ vào thông tu 27/2016/TT-BGDĐT của bộ giáo dục – đào tạo và chúng ta có thể thấy số lượng hồ sơ đào tạo là khổng lồ.
  • Vì vậy,để giúp cho quy trình lưu giữ hồ sơ tài liệu được chặt chẽ, quá trình  tra cứu thông tin được dể dàng, phòng tránh mối mọt , côn trùng, hỏa hoạn cháy nổ, thì chúng ta phải lọc ra và tiêu hủy những hồ sơ hết hạn lưu trữ.

-Việc tiêu hủy phải tiến hành một cách cẩn thận ko thể tùy tiện, thống  nhất và đúng quy định.

-Đến với dịch vụ tiêu hủy tài liệu hồ sơ hết hạn lưu trữ tại THIÊN TÂN Paper  bạn không phải lo về số lượng khổng lồ,với đội ngũ nhân viên hùng hậu được đào tạo chuyên nghiệp chúng tôi sẽ xử lý nó một cách an toàn, nhanh chống, hiệu quả.

-Với quy trình hủy khép kính, chúng tôi cam kết thông tin sẽ được an toàn bảo mật một cách tuyệt đối dưới sự dám sát chặt chẽ của công ty THIÊN TÂN và bên phía Quý đối tác. Bảo đảm đúng thủ tục và quy trình quy định.

 

-Tất cả hồ sơ tài liệu  sua khi tiêu  hủy sẽ không thể  phục hồi và được đưa đi tái chế. Dịch vụ hủy hồ sơ tài liệu tại THIÊN TÂN  được cấp chứng chỉ ISO được công nhận  bởi các cơ quan nhà nước, có hiệu lực và giá trị đối chiếu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *