THỜI HẠN LƯU TRỮ VÀ TIÊU HỦY HỒ SƠ BỆNH ÁN Ở BỆNH VIỆN

THỜI HẠN LƯU TRỮ VÀ TIÊU HỦY HỒ SƠ BỆNH ÁN Ở BỆNH VIỆN

-Theo quy định tại Mục 5 Phần III quy chế bệnh viện ban hành kèm theo quyết định 1895/1997/QĐ-BYT về thời gian lưu trữ hồ sơ bệnh án tại bệnh viện, cụ thể như sau:

  • Hồ sơ bệnh án nội trú , ngoại trú lưu trữ ít nhất 10 năm.
  • Hồ sơ bệnh án tai nạn lao động,, tai nạn sinh hoạt lưu trữ ít nhất 15 năm.
  • Hồ sơ bệnh án ngươi bệnh tử vong lưu trữ ít nhất 20 năm.

-Tuy nhiên , sau khi hồ sơ bệnh án  hết hạn lưu trữ thì cần phải đem tiêu hủy và  việc đem đi tiêu hủy là một trong những vấn đề nan giải của phần lớn các bệnh viện vì số lượng quá nhiều, không có nhân công……..Nhưng điều quan trọng là việc tiêu hủy hồ sơ hết hạn lưu trữ phải cần làm theo một quy trình và thông tin không được lộ ra ngoài, phải bảo mật tuyệt đối.

Công ty TNHH MTV THIÊN TÂN paper – Dịch Vụ Hủy Hồ Sơ Tài Liệu Bảo Mật THIÊN TÂN là đơn vị đi đầu trong ngành thu gom và tiêu hủy.với bề dày kinh nghiệm trong nhiều năm thì bạn không cần phải lo lắng về số lượng quá nhiều và vấn đề thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Chúng tôi hủy tài liệu đúng quy trình,đầy đủ ,nhanh chóng, bảo mật, tiết kiệm.Tài liệu sau khi hủy sẽ không khôi phục hoặc sao chép, tất cả sẽ thành bột và biến dạng 100% theo quy trình hủy khép kín.

Việc hủy hồ sơ bệnh án hêt hạn lưu trữ, sắp xếp lại hồ sơ mới sẽ giúp cho việc vận hành quản lý thông tin về bệnh nhân của bệnh viện được dể dàng, giảm chi phí lưu trữ và còn nhiều vấn đề khác….

THIEN TÂN Paper hoạt động trên tiêu chí uy tính và chất lượng, khi bạn sử dụng dịch vụ hủy tài liệu tại THIÊN TÂN, ban sẽ được chúng tôi tư vấn và hướng dẫn tận tình. Sẽ có hợp đồng trước khi sử dụng dịch vụ và có biên bản  sau khi chúng tôi đã tiêu hủy.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *