DỊCH VỤ TIÊU HỦY TÀI LIỆU BẢO MẬT

  THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý Công Ty ………………………………………………………………………….

 

Trung Tâm tiêu hủy tài liệu bảo mật Thiên Tân xin trân trọng gửi tới Quý Anh Chị và Quý Công ty lời chào trân trọng và lời chúc thành công!

 

Quý Anh Chị và Quý Công Ty đang lo lắng với số tài liệu khổng lồ đang lưu trữ trong kho với tần suất ngày một nhiều hơn, việc lưu kho là vấn đề nan giải như phát sinh các phí như Lưu trữ, quản lý chưa muốn nói đến vấn đề an toàn PCCC. Quý vị đang băn khoăn không biết làm thế nào để xử lý nó một cách an toàn, bảo mật nhưng tiết kiệm chi phí và hơn thế nữa là không ô nhiễm đến môi trường.

Chính những vấn đề đang được cả xã hội quan tâm hiện nay là môi trường đó là lý do Công Ty chúng tôi ra đời với sứ mệnh cùng chung tay bảo vệ môi trường và Chúng tôi luôn tự hào góp phần làm môi trường trở nên tươi đẹp hơn!

Cùng  một quy trình xử lý tiêu hủy tài liệu bảo mật, tiết kiệm chi phí tối đa cho xã hội. chúng tôi cam kết việc tiêu hủy bảo mật nhất, rẻ nhất và tốt nhất  cho môi trường xanh sạch.

 

Tất cả tài liệu được tiêu hủy theo một quy trình nghiêm ngặt dưới sự giám sát chặt chẽ của Công Ty Thiên Tân và bên phía Quý đối tác để đảm bảo các tài liệu được hủy 100%. Và tuân thủ các chính sách về môi trường cũng như tuân thủ ISO 14001. Tất cả sản phẩm hủy và các nguyên vật liệu hủy sau khi được tiêu hủy sẽ được đưa đi tái chế kèm theo là chứng chỉ tiêu hủy được công nhận bởi các cơ quan nhà nước, có hiệu lực và giá trị đối chiếu.

     Thiên Tân cũng đồng thời cung cấp chứng nhận tiêu hủy tài liệu bảo mật để xác thực thông tin và quy trình hủy đã được thực hiện chính xác đúng quy trình.

 

Công Ty TNHH MTV SX TM GiấyThiên Tân là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thu gom và  tiêu huỷ các loại giấy phế liệu phục vụ ngành sản xuất tái chế và là đối tác lớn của Công Ty sản xuát như Giấy Sài Gòn, Giấy Suối Sao, Giấy Đạt Tân, Giấy An Bình, Giấy Hữu Thành….

Chúng tôi rất trân trọng chờ đón thông tin và hy vọng được hợp tác với Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *