QUY TRÌNH TIÊU HỦY HỒ SƠ CHỨNG TỪ TẠI CƠ QUAN CHỨC NĂNG NHÀ NƯỚC.

QUY TRÌNH TIÊU HỦY HỒ SƠ CHỨNG TỪ TẠI CƠ QUAN CHỨC NĂNG NHÀ NƯỚC.

Tại khoảng 2,Điều 21 của Nghị Định số 79/2007/NĐ-CP ngày 18 tháng 5 năm 2009  của Chính Phủ về tài liệu lưu trữ là  hồ sơ chứng thực bản sao từ bản chính,chứng thực chữ ký được quy định như sau: Đối với việc chứng thực bản sao từ bản chính thì cơ quan chứng thực phải lưu một bản sao để làm căn cứ đối chiếu khi cần thiết. Thời hạn lưu trữ bản sao tối thiểu là 2 năm. Khi hết hạn lưu trữ, việc tiêu hủy bản sao được thực hiện theo quy định của pháp luật về lưu trữ”.

.DỊCH VỤ TIÊU HỦY HỒ SƠ CHỨNG TỪ (TÀI LIỆU BẢO MẬT) CỦA CÁC CƠ QUAN CHỨC NĂNG NHÀ NƯỚC ĐƯỢC THỰC HIỆN TẠI THIÊN TÂN NHƯ SAU:

Bước 1: Thu gom tài liệu hồ sơ tài liệu từ các cơ quan nhà nước.

  • Bạn không cần lo lắng về khối lượng tài liệu cần tiêu hủy quá nhiều, quá phức tạp không ai thu xếp vận chuyển cho bạn.
  • Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi, hổ trợ bạn thu gom sắp xếp cho gọn gàng vào bao đựng.
  • Nhân viên trẻ năng động được đào tạo bài bản, đầy đủ nghiệp vụ có sẽ hổ trợ và tư vấn các bạn, cách sắp xếp giấy tờ hồ sơ  chứng từ sao cho hợp lý và gọn gàng nhất, dễ tìm nhất đồng thời không bị sót khi tiêu hủy.

Bước 2: Vân chuyển về kho để cắt xén và ép kiện.

  • Chúng tôi là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thu gom và tiêu hủy tài liệu bảo mật tại Việt Nam.
  • Trung tâm tiêu hủy tài liệu hồ sơ bảo mật của chúng tôi ở lân cận thành phố Hồ Chí Minh cho phép chúng tôi đến mọi địa điểm ở trung tâm thành phố hay ngoại thành trong thời gian nhanh nhất. Rất thuận tiện cho quý khách hàng trong quá trình giám sát tiêu hủy, không mất quá nhiều thời gian vận chuyển của quý khách.
  • Cơ sở vật chất hạ tầng tiến tiến, xe tải vận chuyển đầy đủ đáp ứng việc số lượng tài liệu cần tiêu hủy quá nhiều chúng tôi cũng đáp ứng đủ phương tiện vận chuyển cho quý khách.
  • Và máy hủy  tài liệu với công suất lớn có thể tiêu hủy cả trăm tấn trên một ngày. giúp bạn tối ưu được thời gian

Bước 3: Vận chuyển về nhà máy để tiêu hủy và tái chế.

  • Hồ sơ chứng từ sau khi  cắt xén và ép kiện  được đưa về nhà máy xử lý tiêu hủy và tái chế bằng cách bỏ vào nước ngăm xoay nhuyễn thành bột giấy phân tách lọc các tạp chất để tái chế.
  • Sau mỗi lần tiêu hủy tài liệu bảo mật, khách hàng sẽ được chúng tôi cấp biên bản chứng nhận tiêu hủy.Biên bản này là sự đảm bảo của bên chúng tôi về việc tài liệu đã được tiêu hủy theo đúng cam kết.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *