DỊCH VỤ TIÊU HỦY HỒ SƠ HẾT HẠN LƯU TRỮ TẠI NGÂN HÀNG

-Cho dù muốn hay không, chúng ta đều phải chai sẻ rất nhiều thông tin cá nhân của mình với người khác hằng ngày. Và   điều gì xảy ra nếu một trong những thông tin của chúng ta bị lộ đặc biệt là thông tin ngân hàng, thông tin về tài chính sổ tiết kiệm, thông tin về thẻ ATM…… , chẳng khác nào tạo cơ hội cho kẻ xấu lợi dụng và mối nguy hại lớn nhất là tiền sẽ không cánh mà bay, tiền mất tật mang.

-Từ những mối nguy hiểm trên đã khiến vấn đề bảo mật hồ sơ  thông tin cá nhân khách hàng của các ngân hàng  nóng hơn bao giờ hết.Vì vậy , vấn đề lưu trữ, bảo quản  hồ sơ tài liệu của khách hàng và đặt lên hàng đầu và vấn đề quan trọng không kém là hồ sơ tài liệu sau khi hết hạn cần phải được tiêu hủy đúng cách và hậu quả nghiêm trọng sẽ xảy ra nếu các ngân hàng chọn một đơn vị không uy tín, kém chất lượng.

Công ty TNHH MTV GIẤY THIÊN TÂN với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong ngành tiêu hủy hồ sơ tài liệu hết hạn lưu trữ tại ngân hàng.

  • Khi bạn sử dụng dịch vụ tiêu hủy tại công ty chúng tôi:
  • Chúng tôi sẽ cam kết và chịu pháp lý trước việc bảo mật thông tin cho bên khách hàng
  • Quy trình hủy khép kín bảo mật tuyệt đối chính xác, không thất thoát một dữ liệu dù nhỏ nhất.
  • Sẽ có sự giám sát của hai bên trong quá trình hủy.
  • Hồ sơ tài liệu sau khi hủy sẽ được đem đi tái chế phục vụ cho sản xuất góp phần bảo vệ môi trường.
  • Với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi năng động nhiệt tình và được đào tạo bài bản sẽ hổ trợ tối đa cho quý khách hàng trong suốt quá trình tiêu hủy.
  • Với tiêu chí uy tín chất lượng bảo mật, quý khách hàng sẽ không thất vọng khi trao niềm tin nơi chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *