Dịch Vụ Thu Gom Giấy Vụn Văn Phòng Sau Khi Sử Dụng

 THU GOM -TIÊU HỦY TÀI LIỆU

Theo thống kê số lượng giấy sản xuất ra so với số lượng giấy thu gom về chưa được 50%. Như vậy thì 50% sản lượng giấy còn lại sẽ đi về đâu.
Như vậy chúng ta tự thấy một điều rằng chúng ta đã quá lãng phí nguồn tài nguyên vô cùng quý giá, gây tổn hại trực tiếp đến môi trường và cuộc sống của chúng ta.

  • Nguồn giấy thải ra ngoài sẽ đi vào trong môi trường bằng nhiều con đường, như sông, dưới đất, hay tạo ra chất khí độc…. Và cuối cùng chúng ta là người lãnh đủ.
  • Nguồn giấy được tạo ra từ cây. Vậy nếu cây bị khai thác quá mức để phục vụ sản xuất  để đáp ứng đủ cho nhu cầu của chúng ta thì điều gì sẽ diễn ra. Cây cối không còn dẫn đến lũ lụt sạc lỡ đất, Cây như lá phổi vậy lá phổi mất đi rồi thì chúng ta có thể sống được hay không. Trái đất có sống được hay không?
  • Mỗi chúng ta phải trăn trở về điều này, phải tìm giải pháp cho vấn đề này. Dù một hành động nhỏ thôi cũng được chỉ cần mỗi người chúng ta ý thức và hành động thì hàng triệu người Việt Nam sẽ tạo nên điều tuyệt vời.

Vì thế Thiên Tân ra đời với sứ mệnh Góp phần xây dựng Việt Nam thành một đất nước XANH- SẠCH- ĐẸP. Mang lại sự phồn thịnh đến từng nhân viên, mang lại sự an tâm cho từng khách hàng. Vì vậy chúng tôi triển khai kế hoạch thu gom giấy văn phòng sau khi sử dụng. Dịch Vụ Thu Gom Giấy Văn Phòng Thiên Tân sẽ thu gom tận nơi giấy vụn đã qua sử dụng của các văn phòng số lượng từ 200 kg trở lên.

Chúng tôi không thể giúp bạn, nhưng chúng tôi sẽ cùng bạn và sẽ cùng bao nhiêu con người Việt Nam chung tay xây dựng một đất nước Xanh- Sạch – Đẹp.

  • Vui lòng liên hệ : ĐẠI DIỆN KINH DOANH
    0901 188 779
    0908 831 979

Email: kieuminh@thientanco.vn

Web: http://www.thientanco.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thientanpaper

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *