DỊCH VỤ HỦY HỒ SƠ TÀI LIỆU XÂY DỰNG  HẾT HẠN LƯU TRỮ

DỊCH VỤ HỦY HỒ SƠ TÀI LIỆU XÂY DỰNG  HẾT HẠN LƯU TRỮ

Theo quy định tại phụ lục Thông tư 09/2011/TT-BNV: Quy định về thời hạn bảo quản hồ sơ, tài liệu hình thành phổ biến trong hoạt động của các cơ quan, tổ chức thì thời hạn lưu trữ các loại hồ sơ xây dựng cơ bản cụ thể như sau:

-Hồ sơ công trình xây dựng cơ bản

  • Công trình nhóm A, công trình áp dụng các giải pháp mới về kiến trúc, kết cấu, công nghệ, thiết bị, vật liệu mới; công trình xây dựng trong điều kiện địa chất, địa hình đặc biệt công trình được xếp hạng di tích lịch sử văn hóa;Vĩnh viễn
  • Công trình nhóm B, C và sửa chữa lớn : Theo tuổi thọ công trình
  • Hồ sơ sửa chữa nhỏ các công trình : 15 năm
  • Công văn trao đổi về công tác xây dựng cơ bản : 10 năm

-Hồ sơ, tài liệu giữ một vai trò rất quan trọng trong hoạt động kinh doanh. Khi đến lúc tài liệu bắt đầu chiếm quá nhiều diện tích, bạn cần nghĩ tới việc tiêu hủy hồ sơ tài liệu hết hạn để giải phóng không gian làm việc của mình, thuận tiện cho việc sắp xếp tài liệu mới giúp vận hành công việc nhanh chóng.

 Công ty TNHH MTV GIẤY THIÊN TÂN với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong ngành tiêu hủy hồ sơ tài liệu xây dựng hết hạn lưu trữ tại các tập đoàn xây dựng.
Dịch vụ tiêu hủy hồ sơ tài liệu xây dựng của chúng tôi tuân theo các nguyên tắc và quy định của pháp luật về tiêu hủy tài liệu bảo mật.
Quy Trình tiêu hủy tài liệu của chúng tôi hoàn toàn khép kín và bảo mật tuyệt đối theo đúng quy trình của pháp luật.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *