💓💞💌💟THƯ NGỎ DỰ ÁN “Hủy giấy cũ- Gửi yêu thương”

Trung tâm hủy tài liệu Thiên Tân đồng hành cùng chương trình “ Hủygiấy cũ- Gửi yêu thương” gây quỹ từ thiện cho trẻ em khuyết tật tại Cơ Sở Nuôi Dạy Trẻ Khuyết Tật Thiên Phước.

💪Dưới triết lý mang lại những điều tốt vì xã hội và cộng đồng. Thiên Tânluôn thể hiện trách nhiệm cộng đồng của mình trên mọi lĩnh vực. Năm nay, Ông Kiều Văn Minh, Giám đốc đại diện Thiên Tân, người đã và đang đồng hành cùng với các tổ chức Thiện nguyện trên khắp cả nước với tiêu chí mang đến những điều ước nhỏ cho các trẻ em khuyết tật. Hoạt động sẽ diễn ra từ ngày 20 tháng 11- 04 tháng 12.
Các đơn vị tham gia hành trình sẽ cùng với Thiên Tân sẽ đóng góp những Tài liệu, giấy tờ đã hết hạn lưu trữ, sử dụng của mình, xây nên một quỹ từ thiện gửi đến các trẻ em khuyết tật tại Cơ Sở Nuôi Dạy Trẻ Khuyết Tật Thiên Phước.
Được thành lập năm 2009 , Thiên Tân đã phát triển được nhiều hoạt động và giúp đỡ rất nhiều trẻ em khuyết tật với nhiều phần thưởng và học bổng khuyến học. Trong các cuộc hành trình đã qua, Thiên Tân nhận thấy “Cùng nhau, mỗi đơn vị đóng góp một ít sẽ giúp chung tay tạo nên sự khác biệt, chúng tôi không phân biệt sự đóng góp lớn hay nhỏ, chúng tôi quan tâmtấm lòng của bạn với Cộng đồng”..
👉Để chương trình được diễn ra thành công tốt đẹp, rất cần sự ủng hộ, quan tâm, giúp đỡ của các Công ty, các cá nhân, tổ chức trong toàn xã hôi, cả về vật chất lẫn tinh thần. Hãy cùng Sẻ chia hạnh phúc để cuộc sống của các bạn nhỏ thêm vui và ý nghĩa hơn.

Với những lý do trên, Thiên Tân rất mong sẽ nhận được sự quan tâm, hợp tác của các bạn, các nhà hảo tâm và quý khách hàng.
Xin trân trọng cảm ơn!

Trong hình ảnh có thể có: 13 người, mọi người đang cười, trẻ em
Trong hình ảnh có thể có: 6 người, em bé và trẻ em

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *